Đối tác
menu TRAI 2 - doi tac LEHAI _ LOGO den
Tranh sơn dầu treo tường

Vẽ tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên sơn thủy

Vẽ tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên sơn thủy
Vẽ tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên sơn thủy
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Vẽ tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên sơn thủy

 

 

Tranh thiên nhiên phong cảnh sông núi nước non hùng vĩ hay còn gọi là tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình, bức tranh như một bản nhạc được hòa tấu bởi vẻ đẹp của thiên nhiên tạo hóa ban tặng, cảnh vật hữu tình núi non hùng vĩ, trùng trùng điệp điệp giống như những nốt nhạc thăng, trầm ,giáng thứ, cảnh mây vờn ngọn núi khiến cho tranh thiên nhiên như cõi tiên cảnh chốn bồng nai những đỉnh núi lúc ẩn lúc hiện xa mờ gần đậm.

Điều đặc biệt ở đây là bức tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình mang đầy đủ 5 yếu tố Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, thể loại tranh phong cảnh thiên nhiên này trang trí giữa phòng khách sẽ đem lại sinh khí cho ngôi nhà và gia chủ, hơn thế nữa lại rất ưa nhìn ai cũng thích thú, theo khảo sát thì 100 người chọn vẽ tranh sơn dầu thì có tới 90 % chọn trang trí cho ngôi nhà của mình bằng thể loại tranh thiên nhiên phong cảnh hay còn gọi là phong cảnh thiên nhiên.

Phong cảnh thiên nhiên bình yên mặt hồ lặng sóng con thuyền xuôi mái nước trong veo, thấp thoáng cánh cò bay tô điểm cho không gian thêm sinh động. Hình ảnh con thuyền mang một hình ảnh ẩn dụ trong bức tranh phong cảnh thiên nhiên sơn thủy này, nó gợi lên sự sống của con người trong bức tranh này, tuy không có xuất hiện một người nào nhưng con thuyền trong bức tranh này nó ẩn dụ ám chỉ sự xuất hiện sự có mặt của con người trong bức tranh này .

Bức tranh còn gợi lên vẻ ấm cúng với gam màu vàng cam của ánh mặt trời phản chiếu trên dòng nước, còn con thuyền giống như mái nhà chở che đưa con người về phía ánh mặt trời. Chiếc cầu treo vắt vẻo một lần nữa nhấn mạnh có sự tồn tại và bàn tay của con người sinh sống và tồn tại nơi đây. Thật không gì đẹp bằng trang trí phòng khách, nhà hàng khách sạn, hay trang trí ngôi nhà yêu dấu bằng bức tranh thiên nhiên phong cảnh sơn thủy hữu tình.

 

Dưới đây là một số mẫu tranh sơn dầu phong thủy - thủy mặc tham khảo: 

 

Vẽ tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên sơn thủy 1

 

Vẽ tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên sơn thủy 2

 

Vẽ tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên sơn thủy 3

 

Vẽ tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên sơn thủy 4

 

Vẽ tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên sơn thủy 5

 

 

 
Sản phẩm cùng loại
slide TRUOT CANH TRAI 2- bao hanh 2
slide TRUOT CANH PHAI 2 - bao hanh 1
Thiết kế website         
 
 
 
 
^ Về đầu trang