Đối tác
menu TRAI 2 - doi tac LEHAI _ LOGO den
Tranh tường mầm non

Nhân vật hoạt hình "Gấu Gooh" trong tranh tường mầm non

 

Nhân vật hoạt hình "Gấu Gooh" trong tranh tường mầm non là một trong những mẫu vẽ tranh tường điển hình mà Mỹ Thuật Lê Hải đã thực hiện cho các trường mầm non, nhà trẻ, trường mẫu giáo hay phòng của các bé.

Winnie-the-Pooh, hay gấu Pooh là một chú gấu hư cấu – nhân vật trong một số tác phẩm của nhà văn A. A. Milne. Dấu gạch nối trong tên Winnie-the-Pooh sau này đã được bỏ đi khi Hãng Walt Disney quyết định chuyển thể các câu truyện về gấu Pooh thành một sê-ri phim hoạt hình mà sau này trở thành một trong những thành công lớn trên toàn thế giới của Hãng Walt Disney. Gấu pooh là nhân vật hoạt hình được các bé thiếu nhi vô cùng yêu thích bởi tính đáng yêu ngộ nghĩnh của nhân vật gấu pooh.

Hiểu được điều này, chúng tôi – những người vẽ tranh tường trường mầm non, nhà trẻ, trường mẫu giáo đã đưa nhân vật hoạt hình gấu pooh vào trong những bức tường vô tri vô giác để trở thành những hình ảnh nhân vật hoạt hình đáng yêu. Những bức vẽ tranh tường trường mầm non gấu pooh luôn được các bé thích thú và cảm thấy vui vẻ và gần gũi mỗi khi đến trường. Đây cũng là điều mà những người làm quản lý của các trường mong muốn.

Chúng tôi Mỹ Thuật Lê Hải chuyên nhận vẽ tranh tường trường mầm non, tranh tường nhà trẻ, tranh tường trường mẫu giáo. Với nhiều kinh nghiệm vẽ cho các trường mầm non, chúng tôi sẽ đưa những bức tường tưởng như vô tri vô giác thành những hình ảnh gần gũi đáng yêu.

Mẫu tham khảo: Nhân vật hoạt hình "Gấu Gooh" trong tranh tường mầm non:

 

 

Nhân vật hoạt hình "Gấu Gooh" trong tranh tường mầm non 1

 

Nhân vật hoạt hình "Gấu Gooh" trong tranh tường mầm non 2

 

Nhân vật hoạt hình "Gấu Gooh" trong tranh tường mầm non 3

 

Nhân vật hoạt hình "Gấu Gooh" trong tranh tường mầm non 4

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
slide TRUOT CANH TRAI 2- bao hanh 2
slide TRUOT CANH PHAI 2 - bao hanh 1
 
 
 
Thiết kế website      
 
 
 
^ Về đầu trang